Đào nữ an

Đào Tiên Viên Mãn - An Phúc Đong Đầy

Vì phụ nữ, là được đẹp và được yêu thương

Chọn áo ngực cho bà bầu sau sinh

18/08/2017 13:58:37admin0Bình luận

Chọn áo ngực cho bà bầu sau sinh là điều rất quan trọng đối với các chị em. Một chiếc áo phù hợp không chỉ giúp các chị em thoải mái mà còn tránh việc căng cứng ngực hoặc lệch hoặc lép vòng một. Dưới đây là cách chọn áo ngực mà bạn nên biết.

dao nu an

Chọn áo ngực là nỗi băn khoăn của nhiều bà bầu

Áo ngực sau sinh và áo ngực thường khác nhau như thế nào

Các chị em sau sinh thường băn khoăn chọn áo ngực như thế nào. Chọn áo ngực cho bà bầu sau sinh khác với áo ngực thường như thế nào? Dưới đây là cách chọn áo ngực mà chị em nên biết.

Cũng giống như những chiếc áo ngực thông thường, áo ngực dành cho phụ nữ sau sinh có móc điều chỉnh nằm sau lưng áo. Nếu như áo thường sẽ có 1 - 3 nấc móc, đối với áo dành cho mẹ cho con bú sẽ có 4 nấc, thường có thêm móc phụ giúp mở rộng thêm với miếng cài rời. Những bản lưng của loại áo ngực của mẹ cho con bú sẽ rộng hơn để nâng đỡ các tuyến tạo sữa.

Các chi tiết giúp hỗ trợ bầu ngực là điểm mà những loại áo ngực cho bà mẹ sau sinh khác hẳn với áo ngực thường. Để giúp bé dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận với bầu vú của mẹ, áo ngực loại này có một vài kiểu thiết kế mở nắp cúp ngực.

Loại phổ biến nhất là có khóa cài ở trên cúp ngực cho phép bạn lật phần cúp xuống. Một thiết kế khác có sự nối ráp giữa hai cúc áo cho phép bạn lật nắp vải ra hai bên nách. Bạn cũng có thể chọn loại áp thiết kế khoét lỗ phần đầu ti hoặc kèm các nắp rời. Tất cả các loại áo ngực dành cho mẹ sau sinh được thiết kế giúp mẹ dễ dàng thao tác trong khi tay kia bế em bé.

Áo ngực cho bà bầu sau sinh được làm bằng vải cotton bởi đặc tính nhanh khô, quan trọng là nó giúp cho đầu ti của mẹ luôn khô ráo trong giai đoạn cho con bú. 

dao nu an

Áo ngực sau sinh khác với áo ngực thường

Cách chọn áo ngực cho con bú vừa vặn

Để chọn áo lót ngực cho mẹ sau sinh vừa vặn và phù hợp rất quan trọng. Nếu như chị em mặc chiếc áo lót quá chật sẽ khiến chèn ép các mô ngực và dẫn đến tắc tuyến sữa. Để tránh các nguy cơ sức khỏe từ trang phục không vừa vặn, hãy lấy số đo của cơ thể để chọn kích thước áo ngực cho phù hợp.

Có hai cách đo cỡ áo ngực cho bà bầu sau sinh con:

  • Cách 1:

- Để đo cỡ áo phù hợp, các chị em hãy đo bằng cách mặc một chiếc áo trong không độn và vừa vặn nhất với bạn. Tư thế đo là đứng thẳng trước gương. Nếu cảm giác khó khăn, hãy nhờ tới người thân hoặc nhân viên cửa hàng.

- Quấn thước dây vòng quanh lồng ngực ngay dưới chân ngực của bạn tới khi cảm thấy vừa vặn và dễ chịu (chú ý đảm bảo là vòng dây song song với mặt sàn). Nếu chị em dùng thước dây chỉ chia cm, hãy đổi ra đơn vị inch (1inch = 2,54cm). Con số này sẽ là số đo vòng lưng của chị em, nếu là số lẻ hãy làm tròn.

- Để lấy số đo cúp ngực, thực hiện vòng thước dây quanh chỗ đầy nhất của ngực bạn. Nên để cho dây đo căng, không chùng và không quá chật. Trừ con số bạn vừa đo được với số đo vòng lưng và so sánh hiệu số này với bảng kích cỡ áo mà bạn đang chọn lựa.

ao nguc cho ba bau sau sinh

Chọn áo ngực vừa vặn rất quan trọng cho bà bầu sau sinh

Cách 2:

- Bạn có thể áp dụng cách đo áo ngực cho bà bầu sau sinh như sau: Đo cúp ngực tương tự với cách bên trên.

- Vòng thước dây ngay dưới nách, song song với sàn để đo vòng lưng.

Lưu ý: Các số đo được nên được làm tròn lên.

Nếu như các chị em tới thử trực tiếp ở cửa hàng, vậy hãy chú ý tới mức thoải mái, dễ chịu. Nếu như áo quá lỏng, ngực sẽ không được bảo vệ và nâng đỡ một cách tốt nhất. Tuy nhiên nếu áo quá chật sẽ khiến cho các chị em cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Nên nhớ ngực sẽ lớn hơn khi chị em bắt đầu cho con bú, ngoài ra chị em cần thêm giấy và vải lót ngực để có thể chọn được mẫu áo phù hợp.

Để có cảm giác thoải mái cũng như giúp vòng một được nâng đỡ, không bị chảy xệ hay lệch nhau. Cần chú ý chọn áo ngực cho bà bầu sau sinh hợp lý nhất. Để có thêm những kiến thức về vòng một đẹp, hay còn bất kỳ thắc mắc về áo ngực cho bà bầu sau sinh hãy liên hệ Hotline 096.895.6060 hoặc để lại số điện thoại,đội ngũ y bác sĩ nhà thuốc sẽ liên lạc tư vấn MIỄN PHÍ.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đào Nữ An - Giúp Cải Thiện Vòng Một Nhỏ, Kém Săn Chắc
Đặt hàng ngayĐăng ký tư vấn